Ý nghĩa các ký hiệu trên máy khoan Bosch là gì?

Ký hiệu trên máy khoan Bosch phản ánh khá nhiều đặc điểm về chủng loại, chức năng, ứng dụng của sản phẩm. Bạn đã biết hết ý nghĩa của các ký hiệu này chưa?
Mua và sử dụng máy khoan Bosch, bên cạnh quan tâm về giá bán, công suất, cách sử dụng thì bạn cần lưu ý các ký hiệu của máy để nhận biết chủng loại, thiết kế và tính năng của từng sản phẩm. Bài viết sau đây sẽ giải thích ý nghĩa của một số ký hiệu trên máy khoan Bosch có thể bạn chưa biết để giúp bạn hiểu hơn về chúng nhé

1. Ý nghĩa ký hiệu trên máy khoan Bosch GBM, GSB, GBH, GSR
Khi mua máy khoan Bosch, nhiều người thắc mắc không biết các ký hiệu này là gì, chúng có ý nghĩa ra sao? Giải đáp với bạn đây là những ký hiệu thể hiện sự phân loại của máy khoan Bosch trên thị trường, mỗi ký hiệu tương ứng với mỗi dòng máy cụ thể có tính năng và ứng dụng khác nhau:

– Ký hiệu GBM: Dùng để chỉ những chiếc máy khoan Bosch có tính năng khoan gỗ, sắt, ứng dụng trong ngành kỹ thuật, gia công sắt thép hoặc làm mộc. Chúng còn có khả năng vặn vít nhờ có momen xoắn. Các sản phẩm thường có công suất thấp, kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước đầu cặp từ 1.5 – 13mm. Sản phẩm tiêu biểu đó là: Bosch GBM 6RE, Bosch GBM 13RE, v.v.

– Ký hiệu GSB: Ký hiệu này chỉ dòng máy khoan động lực như Bosch GSB 13 RE, Bosch GSB 16RE, v.v với khả năng khoan xoay và khoan động lực ứng dụng tốt khi làm việc trên gỗ, thép, khoan tường và bê tông. Chúng thích hợp dùng trong gia đình hay các xưởng thi công vừa và nhỏ nhờ tính năng làm việc đa dạng, có khả năng đảo chiều điện tử.

– Ký hiệu GBH: Dành cho các máy khoan bê tông công suất lớn, có khả năng khoan và sử dụng búa đập để tạo lực mạnh mẽ khi khoan tường, sắt thép, đục phá bê tông. Dòng máy này ứng dụng nhiều trong ngành xây dựng, cầu đường, chế tạo vật liệu. Bạn dễ dàng bắt gặp những sản phẩm thông dụng như Bosch GBH 2-24 DRE, Bosch GBH 3-28 DRE, v.v.

Đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, MRO Việt Nam ra mắt website www.dungcuhanquoc.com phục vụ khách hàng trên cả nước. Đây là một trong những website mua sắm trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực dụng cụ thiết bị vật tư cơ khí nhập khẩu. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và mua hàng trực tuyến những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng với nhiều danh mục dụng cụ & thiết bị công nghiệp như Dụng cụ cầm tay, Dụng cụ dùng điện, Dụng cụ đo chính xác, Vận chuyển nâng đỡ, Bảo hộ lao động, Dụng cụ đo điện, Thiết bị ngành hàn, Dụng cụ dùng khí nén…Khi mua hàng online tại www.dungcuhanquoc.com, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mẩu mã và giá cả. Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng 100% sản phẩm mua tại đây đều là hàng nhập khẩu chính hãng với những chứng chỉ được nhà sản xuất cung cấp. Đến với website chúng tôi để rút ngắn thời gian lựa chọn sản phẩm và giảm được nhiều chi phí khác. Hãy là khách hàng thông minh trong thời đại công nghiệp 4.0. Cám ơn Quý khách đã tin tưởng và hợp tác cùng công ty CP thiết bị và dịch vụ MRO nhiều năm qua.

Công ty CP thiết bị & dịch vụ MRO
GIAO HÀNG TẬN NƠI
THANH TOÁN TẠI NHÀ
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Đang online :215 - Tổng truy cập : 219,566,187
090 340 4352 Chat Skype Z Chat zalo