Chính sách vận chuyển

Dungcuhanquoc.com cảm ơn quý khách đã đặt mua hàng trên website của chúng tôi. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách chính sách vận chuyển để quý khách nắm bắt rõ hơn.

1. Cước vận chuyển

Đối với những đơn hàng trong bán kính 5km trở lại tính từ địa chỉ công ty MRO Việt Nam(bao gồm Hà Nội và HCM). Chúng tôi sẽ miễn phí cước vận chuyển, không bao gồm các cước phí phát sinh theo yêu cầu từ khách hàng.

Đối với các đơn hàng giá trị dưới 10.000.000 đồng và nằm ngoài bán kính 5 km tính vừa vị trí văn phòng MRO Việt Nam(Hà Nội và HCM), chúng tôi sẽ thu phí cước vận chuyển tùy thuộc vào kích thước cân nặng và quãng đường vận chuyển của đơn hàng. Cụ thể như sau:

Vận chuyển nội thành: Bán kính từ 5-10km thu cước phí từ 35k-40k

Vận chuyển ngoại thành: Bán kính trên 10km thu cước phí từ 50k – 80k

Trường hợp quý khách ở ngoại thành hoặc trong bán kính 5-10km cần giao hàng gấp trong 2h 3h. Chúng tôi sẽ gửi hàng Shipper hoặc Grap theo yêu cầu của Quý khách. Chi tiết vui lòng liên hệ thêm Hotline hỗ trợ

Ngoài ra, với các đơn hàng có trọng lượng lớn trên 5kg. Cước phí vận chuyển từ 70k – 150k. Vì vậy, quý khách nên lựa chọn hình thức vận chuyển chậm để tiết kiệm chi phí nhất.

2. Đơn vị vận chuyển

Hiện tại có rất nhiều các đơn vị vận chuyển chúng tôi có thể sử dụng để tiết kiệm thời gian giao hàng nhanh nhất cho Quý khách. Cụ thể như sau:

– Shipper hoặc Grap: Đối với đơn vị này, chúng tôi sẽ gọi shipper và giao hàng. Quý khách nhận hàng sẽ thanh toán tiền hàng cho Shipper(Grap)+ phí ship. Phí ship tương tự như Cước vận chuyển đề cập trong mục 1 phía trên.

– Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Vietel: Dungcuhanquoc.com đang sử dụng dịch vụ chuyển hàng và bưu phẩm của 3 đơn vị trên là chủ yếu.

3. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào mặt hàng, vị trí của bạn cũng như đơn vị vận chuyển + cước phí. Cụ thể như sau:

– Với mặt hàng có sẵn:

+ Thời gian giao hàng trong ngày đối với khu vực nội thành hoặc sang sáng ngày hôm sau.

+ Đối với khu vực ngoại thành HN và HCM sẽ sang ngày hôm sau

+ Đối với các khu vực ngoại tỉnh, tỉnh thành khác thời gian giao hàng từ 3-5 ngày.

Lưu ý: Với đơn hàng theo hình thức vận chuyển đi chậm, tiết kiệm phí vận chuyển thì thời gian giao hàng từ 5-7 ngày.

– Với mặt hàng không có sẵn:

Với các mặt hàng không có sẵn. Thời gian giao hàng sẽ từ 15-21 ngày tính từ ngày Quý khách đặt cọc cho đơn hàng.

Tổng kết: Chính sách vận chuyển sẽ được nhân viên MRO Việt Nam liên hệ với Quý khách trước khi giao hàng để đảm bảo tiến độ và thời gian nhận hàng nhanh nhất. Vì vậy, sau khi đặt hàng quý khách cần xem thêm Chính sách giao hàng của chúng tôi. Xin cảm ơn

Đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng, MRO Việt Nam ra mắt website www.dungcuhanquoc.com phục vụ khách hàng trên cả nước. Đây là một trong những website mua sắm trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực dụng cụ thiết bị vật tư cơ khí nhập khẩu. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy và mua hàng trực tuyến những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng với nhiều danh mục dụng cụ & thiết bị công nghiệp như Dụng cụ cầm tay, Dụng cụ dùng điện, Dụng cụ đo chính xác, Vận chuyển nâng đỡ, Bảo hộ lao động, Dụng cụ đo điện, Thiết bị ngành hàn, Dụng cụ dùng khí nén…Khi mua hàng online tại www.dungcuhanquoc.com, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mẩu mã và giá cả. Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng 100% sản phẩm mua tại đây đều là hàng nhập khẩu chính hãng với những chứng chỉ được nhà sản xuất cung cấp. Đến với website chúng tôi để rút ngắn thời gian lựa chọn sản phẩm và giảm được nhiều chi phí khác. Hãy là khách hàng thông minh trong thời đại công nghiệp 4.0. Cám ơn Quý khách đã tin tưởng và hợp tác cùng công ty CP thiết bị và dịch vụ MRO nhiều năm qua.

Công ty CP thiết bị & dịch vụ MRO
GIAO HÀNG TẬN NƠI
THANH TOÁN TẠI NHÀ
GIÁ CẢ HỢP LÝ
Đang online :215 - Tổng truy cập : 219,566,187
090 340 4352 Chat Skype Z Chat zalo